TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Sáng ngày 27/3, Ủy ban nhân dân huyện Càng Long phối hợp với Ủy ban nhân dân thị trấn Càng Long tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Lệ, cư ngụ tại khóm 6, thị trấn Càng Long, là con liệt sĩ.

anh tin bai

 Ông Đinh Thanh Quân, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện

trao Quyết định nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Lệ.

Đến dự buổi lễ bàn giao có ông Đinh Thanh Quân, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; cùng tham dự có nguyên lãnh đạo Huyện ủy - Ủy ban nhân dân huyện Càng Long; đại diện phòng Lao động -Thương binh và Xã hội huyện; ông Nguyễn Văn Đẹt, Phó Bí thư Đảng ủy; bà Nguyễn Thị Lệ Hằng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn và các ban, ngành đoàn thể thị trấn Càng Long.

Căn nhà có diện tích 80m2 với tổng trị giá 300.000 đồng, trong đó Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên Xổ số Kiến thiết Trà Vinh hỗ trợ 50.000.000 đồng, phần còn lại của gia đình đóng góp.

anh tin bai

Hình ảnh: Bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Lệ.

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Nguyễn Văn Đẹt, Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Càng Long: Đây là một trong những việc làm có ý nghĩa quan trọng góp phần thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho các đối tượng chính sách. Mong muốn trong thời gian tới, Ủy ban nhân dân thị trấn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành để hỗ trợ những gia đình chính sách khó khăn về nhà ở để ổn định và phát triển cuộc sống./.

 

 

Tin, hình ảnh: Mai Trinh.Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 4
  • Trong tuần: 1 119
  • Tất cả: 3496160
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN CÀNG LONG
- Đơn vị quản lý UBND huyện Càng Long - Số 274 QL 53, khóm 3, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.3882005 - Fax: 0294.3882245
- Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử huyện Càng Long" khi phát hành lại thông tin từ website này.
Designed by VNPT.