Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh tặng quà cho trẽ em các khu cách ly tập trung huyện Càng Long
Ngày 13/10/2021, bà Thạch Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh đã có chuyến đến thăm, động viên, tặng quà các trẽ em tại khu cách ly tập trung xã Tân An huyện Càng Long. Tham gia với đoàn còn có đại diện Liên đoàn Lao động huyện Càng Long

Tại điểm đến thăm, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh tỉnh thăm hỏi, chia sẻ, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung cố gắn khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà khu cách ly tập trung xã Tân An

Qua đây Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh tỉnh cũng gửi lời chúc sức khỏe, mong muốn bà con tiếp tục chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19; tuyệt đối không lơ là, chủ quan nhưng cũng không hoang mang và tin tưởng bà con sẽ vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh. Nhất là từng gia đình chăm sóc tốt cho các trẻ em trong thời gian, địa phương cần quan tâm đến tình hình sức khỏe đảm bảo điều kiện để bà con an tâm cách ly.

Trước đó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh đã đến Liên đoàn Lao động huyện Càng Long trao tặng 183 phần quà cho các trẻ em ở các khu còn lại khu cách ly tập trung ở các xã, thị trấn. Mỗi trẻ được tặng một phần quà gồm: Sữa, bánh kẹo, nước uống..Tổng kinh phí 20 triệu đồng do Liên đoàn Lao động tỉnh trích nguồn tài chính công đoàn hỗ trợ.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà tại Liên đoàn Lao động huyện Càng Long

Phát biểu tại đây Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh thông qua Liên đoàn Lao động huyện Càng Long gửi lời hỏi thăm người dân và trẻ em ở các khu cách ly tập trung cố gắng vượt qua khó khăn, thực hiện nghiêm túc nội quy khu cách ly, góp phần chung tay đẩy lùi dịch covid-19, nhanh chóng trở về nơi ở và nơi làm việc, ổn định cuộc sống.

Được biết hiện tại huyện Càng Long đang tiếp nhận cách ly 1.363 người từ ngoài tỉnh về địa phương cách ly ở 21 khu cách ly tập trung trong đó có 183 trẻ em.

Minh Hùng

Đài TT Càng Long