Huyền Hội bàn giao nhà nhân ái
Ngày 03/12/2021, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Huyền Hội phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho gia đình anh Sơn Qui là hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã và các đơn vị tài trợ tại lễ bàn giao nhà nhân ái

Đến dự buổi lễ bàn giao có ông Phạm Văn Thân - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã; Đại đức Thích Huệ Chiếu, Trưởng ban kinh tế - Tài chính Hội phật giáo Việt Nam tỉnh, Trụ trù chùa Long Khánh (Phường 3. TP. Trà Vinh); Đại đức Thích Nhuận Hòa, Phó ban từ thiện Hội phật giáo Việt Nam tỉnh, Trụ trì chùa Phật Bửu (ấp Lưu Tư, xã Huyền Hội); Ban Thường vụ Đảng ủy xã, các ngành đoàn thể xã và Ban nhân dân ấp cùng tham dự.

Căn nhà được bàn giao cho gia đình anh Sơn Qui-Chị Kiên Thị Chi ấp Lưu Tư, xã Huyền Hội. Căn nhà được xây dựng kiên cố với diện tích trên 70m2 nền lót gạch men, máy tol với tổng kinh phí xây dựng trên 120 triệu đồng, trong này Đại đức Thích Huệ Chiếu, Trụ trù chùa Long Khánh phối hợp với Đại đức Thích Nhuận Hòa, trụ trì chùa Phật Bửu vận động phật tử Nghệ sĩ Nhân dân Thu Hiền TP. HCM hỗ trợ 50 triệu đồng phần còn lại do gia đình đóng góp.

Phát biểu tại buổi lễ ông Phạm Văn Thân - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã mong rằng có được căn nhà mới, kiên cố, khang trang, sẽ an cư lạc nghiệp xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc tiến bộ chăm lo phát triển kinh tế phấn dấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, chấp hành tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và các phong trào của địa phương phát động.

Cũng nhân dịp này đoàn đã tặng những phần quà thiết thực, đầy ý nghĩa cho gia đình anh Sơn Qui.

Trần Hạnh - xã Huyền Hội