Càng Long kết thúc thực hiện thí điểm hợp nhất Văn phòng Huyện ủy và Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện
Ngày 28/12/2021 Huyện ủy Càng Long tổ chức trao Quyết định kết thúc thực hiện thí điểm hợp nhất Văn phòng Huyện ủy và Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện.

Dự lễ trao quyết định có đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh; đồng chí Phạm Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ huyện; đồng chí Đinh Thanh Quân, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyệnPhó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; cùng cán bộ, công chức Văn phòng.

(Đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy – Đại biểu Quốc Hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh

trao Quyết định kết thúc thực hiện thí điểm hợp nhất Văn phòng)

Quyết định nêu rõ kết thúc thực hiện thí điểm hợp nhất Văn phòng Huyện ủy và Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện theo Kế hoạch số 102-KH/TU, ngày 17/9/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Quyết định số 929-QĐ/HU, ngày 02/10/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy Càng Long, để tách thành 02 cơ quan: Văn phòng Huyện ủy; Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện; thời gian hoạt động từ ngày 01/01/2022.

(Đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Phạm Văn Tuấn, UVBTV Huyện ủy Trưởng cơ quan Tổ chức – Nội vụ

trao quyết định chuyển đổi chức vụ công chức lãnh đạo, quản lý)

Qua đó tổng biên chế Văn phòng Huyện ủy sau khi được tách ra là 12 đồng chí; tổng biên chế Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện sau khi được tách ra là 18 đồng chí; các văn phòng sau khi tách ra có tổ chức bộ máy, biên chế hoạt động theo quy định.

(Đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo)

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh mong muốn với trách nhiệm công tác mới, các cơ quan vừa kết thúc hợp nhất, các đồng chí  tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tích cực vận dụng năng lực thực tiễn và kinh nghiệm chuyên môn, luôn lắng nghe, cầu thị, nâng cao vai trò trách nhiệm trong công việc tại cơ quan, đơn vị.

Cũng tại buổi lễ trao quyết định này đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu hai Văn phòng tiếp tục phát huy tối đa tinh thần đoàn kết, xác định rõ trách nhiệm của mình để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Minh Kha