Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Càng Long thăm, tặng quà các khu cách ly trên địa bàn huyện
Sáng ngày 5/10/2021, Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện Càng Long cùng Ban Dân Vận, Mặt Trận tổ quốc huyện, tô Thiện Nguyện  Hảo Tâm đã tổ chức thăm 6 khu cách ly trên địa bàn  huyện. Tại các khu cách ly đồng chí Nguyễn Minh Niên - Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch mặt trận huyện, Đại đức Thích Minh Độ Trưởng ban giáo hội phận giáo huyện, đồng chí Nguyễn Thị Bé Riêng Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện có những phần quà ý nghĩa tặng cho khu cách ly nhằm hỗ trợ một phần nào điều kiện khó khăn cho các gia đình trong khu cách ly có điều kiện thực hiện tốt cách ly tập trung.

Thăm, tặng quà khu cách ly tại xã Nhị Long Phú

Tại các khu cách ly Dân Vận, Mặt Trận tổ quốc huyện; tổ Thiện Nguyện Hảo Tâm; Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện vận động mạnh thường quân tặng quà gồm gạo, sữa, Dầu ăn, đường, bột ngọt, mì ly, rau, củ, quả, tổng trị giá gần 30 triệu đồng đồng nhằm hỗ trợ, cho tổ nấu ăn cho khu cách ly, phụ nữ mang thai và trẻ em nhằm động viên, hỗ trợ cho các bếp ăn và các gia đình trong khu cách ly thực hiện tốt cách ly tập trung, để cùng nhau phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả, người dân được an toàn.

Cẩm Hạnh