Càng Long chúc sêne donta năm 2021
Nhân dịp sêne đonta năm 2021 Huyện ủy Càng long tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các chùa, cán bộ lão thành và gia đình chính sách dân tộc Khmer tiêu biểu trên địa bàn nhân dịp lễ lễ Sêne Đônta.

Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nên lễ Sêne Đônta huyện Càng Long không tổ chức họp mặt mà chỉ thành lập đoàn đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà 62 gia đình chính sách, cán bộ hưu trí, Cán bộ là người dân tộc Khmer đang công tác trên địa bàn huyện, phần quà mỗi gia đình 500.000 đồng; thăm, tặng quà 4 chùa Khmer và Hội đoàn kết sư sãi yêu nước, mỗi 900.000 đồng.

Tại những nơi đến thăm đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của chư Tăng và Phật tử trong công tác phòng chống dịch vừa qua, kêu gọi quý vị chư Tăng, đồng bào Phật tử Khmer tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, giữ gìn bản sắc văn hoá truyền thống tốt đẹp của dân tộc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội.

Tin, ảnh:   N- T

• Hôm nay: 1937