Huyền Hội khởi công nhà tình thương
Ngày 06/10/2021, Quỹ hỗ trợ Phụ nữ phát triển tỉnh Trà Vinh phối hợp UBND xã Huyền Hội tổ chức khởi công xây dựng nhà tình thương cho gia đình bà Sơn Thị Của ở ấp Sóc xã Huyền Hội. Đến dự có Ông Võ Phan Khánh Thuận: Phó Giám đốc quỹ hỗ trợ Phụ nữ Phát triển. Bà Nguyễn Thị Thùy Trang: Phó giám đốc  phòng Giao dịch huyện Càng Long; cùng Ban ngành đoàn thể ấp Sóc.

Ông Võ Phan Khánh Thuận: Phó Giám đốc quỹ hỗ trợ Phụ nữ Phát triển tỉnh Trà Vinh

trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình thường cho bà Sơn Thị Của.

Được sự quan tâm của các cấp hội, căn nhà tình thương được khởi công xây dựng cho gia đình bà. Dự kiến ngôi nhà sẽ hoàn thành trong vòng 30 ngày bằng bê tông cốt thép, tổng kinh phí khoảng 50 triệu đồng, trong đó Quỹ hỗ trợ Phụ nữ phát triển tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 40 triệu đồng.

Ngôi nhà tình thương dần được hình thành

Mùa Sên Đonta năm nay không thể nào quên được đối gia đình bà Sơn Thị Của  Bà chân thành cảm ơn trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền,  Quỹ hỗ trợ Phụ nữ phát triển tỉnh Trà Vinh, hứa sẽ cố gắng đóng góp công sức  hoàn thành căn nhà đúng quy định, phấn đấu làm ăn để có cuộc sống tốt hơn trong thời gian tới./.

Thành Thái