Công an Càng Long tổ chức bàn giao căn nhà “nghĩa tình đồng đội”
Chiều ngày 11/01/2021, Công an huyện Càng Long phối hợp với Công an tỉnh Trà Vinh và cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao căn nhà “nghĩa tình đồng đội” cho ông Đặng Hoàng Dũng (sinh năm 1960, ngụ ấp Thạnh Hiệp, xã Nhị Long Phú) là thân nhân liệt sỹ Công an nhân dân, nguyên cán bộ Công an huyện Càng Long đang gặp khó khăn về nhà ở.

Thượng tá Dương Thị Ngọc Hân, đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương

chụp ảnh lưu niệm với gia đình ông Đặng Hoàng Dũng

Đến dự lễ bàn giao có Thượng tá Dương Thị Ngọc Hân, Phó Trưởng phòng, Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Trà Vinh và các đồng chí là đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, ấp.

Căn nhà của ông Dũng được xây dựng theo mô hình nhà cấp 4, diện tích 80m2, vách tường, mái tol, nền lát gạch. Tổng giá trị xây dựng căn nhà khoảng 250 triệu đồng, trong đó Bộ Công an hỗ trợ 100 triệu đồng, trích từ nguồn quỹ nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, đồng chí Thượng tá Dương Thị Ngọc Hân, Phó Trưởng phòng, Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh đã chúc mừng, động viên gia đình ông Dũng nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, thường xuyên tu bổ căn nhà và tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, tích cực giúp đỡ lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Đại diện gia đình, ông Dũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đảng ủy - Ban Lãnh đạo Công an huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương đã quan tâm chăm lo đến các gia đình chính sách và hứa sẽ tích cực vận động con cháu trong gia đình tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, ra sức lao động phát triển kinh tế, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng quê hương giàu đẹp./.

Tin, ảnh: Nguyễn Tâm

CAH Càng Long