Huyện Càng Long đạt giải nhất môn bóng chuyền hơi nữ tỉnh Trà Vinh năm 2022
Hưởng ứng các hoạt động phong trào thể dục thể thao tỉnh Trà Vinh mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm dần năm 2022. Tối ngày 17/01/2022 tại Nhà thi đấu đa năng của tỉnh Trà Vinh, đã diễn ra 02 trận đấu bán kết và 02 trận đấu chung kết ở giải bóng chuyền hơi nữ tỉnh Trà Vinh mừng Đảng, mừng Xuân nhâm dần năm 2022.

Giải đấu năm nay đã thu hút hơn 80 vận động viên tham gia đến từ 08 huyện, thị, thành phố và trường Đại học trong toàn tỉnh. Chia thành 02 bảng các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm. Lấy nhất, nhì ở mỗi bảng vào thi đấu chéo lấy hai đội thắng tranh hạng nhất và hai đội thua trong lượt đấu vòng 2 tranh hạng ba.

Qua 04 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng và đầy kịch tính với nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và những trận ghi bàn thắng đẹp, gây ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Kết quả Ban Tổ chức trao 04 giải thưởng; Trong đó giải nhất thuộc về đơn vị huyện Càng Long, giải nhì thuộc về Sở Thông tin và Truyền thông, giải ba thuộc về trường Đại học Trà Vinh và giải khuyến khích thuộc huyện Tiểu Cần.

Với tinh thần giao lưu học hỏi, đây là sân chơi bổ ích lành mạnh cho các vận động viên, nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó, giao lưu giữa các huyện, thị, thành phố trong trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, tạo sinh khí vui tươi phấn khởi cho các vận động viên hướng tới Đại hội thể dục thể thao tỉnh Trà Vinh lần thứ VII năm 2022. Qua đó nhằm góp phần thúc đẩy phát triển bộ môn bóng chuyền hơi nữ huyện Càng Long mạnh hơn cho những năm tiếp theo và khơi dậy phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tin, ảnh: Đỗ Tươi