Xã An Trường A khánh thành cầu giao thông nông thôn
Ngày 19/01, Chùa Long Bữu, xã Nhị Long kết hợp với Ủy ban nhân dân xã An Trường A tổ chức lễ nhiệm thu và đưa vào sử dụng cầu giao thông nông thôn số 44 tọa lạc tại ấp Lo Co A, xã An Trường A.

Đại biểu cắt băng khánh thành

Theo thiết kế cây cầu có chiều dài 19 m, mặt cầu rộng 2,4m, được xây dựng bằng bê tông cốt thép, tải trọng cho phép 01 tấn, kinh phí xây dựng 120 triệu đồng, do Đại đức Thích Minh Trí, trụ trì chùa Long Bữu xã Nhị Long vận động mạnh thường quân trong và ngoài nước hỗ trợ 70 % phần còn lại do xã đối ứng. Sau thời gian thi công Cầu giao thông nông thôn số 44 được hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp việc đi lại, lưu thông hàng hóa của người dân trong ấp Lo Co A và các ấp lân cận được, dẽ dàng; nhất là giúp các em học sinh đến trường được thuận tiện an toàn trong hai mùa mưa nắng. Đồng thời góp phần cùng địa phương hoàn thiện kết cấu hạ tầng nông thôn, trong xây dựng xã nông thôn mới kiễu mẫu trong thời gian tới./.

Minh Hùng

Đài TT Càng Long