Đại Phước tổ chức lễ khởi công xây dựng Cầu nông thôn
Chiều ngày  26/5/2021, Ủy ban Nhân dân xã Đại Phước tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu giao thông nông thôn ấp Rạch Dừa

Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Thị Hồng, ĐUV- Phó Chủ tịch UBND xã, bà Nguyễn Thị Kim Phụng đại diện đoàn từ thiện Tuệ Tâm, bà Nguyễn Thị Kim Anh, Giám đốc công ty Tin học đất việt thành phố Hồ Chí Minh  cùng các ban ngành đoàn thể xã, Ban nhân ấp cùng 20 hộ dân ấp Rạch Dừa đến dự.

Đồng chí Võ Thị Hồng cùng đại diện Mạnh thường quân động thổ khởi công

Cây cầu có chiều dài 12 m, chiều rộng 2.5 m, Tổng kinh phí xây dựng dự kiến trên 53 triệu đồng, do Đoàn từ thiện Tuệ Tâm vận động Công ty Tin học đất việt thành phố Hồ Chí Minh tài trợ cùng sự tham gia đóng góp chi phí, ngày công lao động của nhân dân, Ban nhân dân ấp Rạch Dừa.

Cây cầu được xây dựng là niềm mong muốn của bà con nhân dân trong ấp, tạo điều kiện thuận lợi cho đi lại và vận chuyển hàng hóa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội và nâng cao chất lượng ấp Nông thôn mới.

Tin, ảnh: Duy Phát