Hội nghị thành lập hợp tác xã nông nghiệp Đại Phước
Chiều ngày 22/9/2021, Xã Đại Phước tổ chức Hội nghị thành lập Hợp tác xã nông nghiệp Đại Phước. Đến dự có đồng chí Đặng Văn Tuân, quyền Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện; đồng chí Phạm Văn Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Văn Ngon, UVTV Đảng ủy – Phó Chủ tịch UBND xã cùng

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe, cho ý kiến và biểu quyết thống nhất thông qua Điều lệ, phương án sản xuất, kinh doanh của HTX và bầu Hội đồng quản trị gồm 03 thành viên, bầu Chủ tịch Hội đồng quản trị đồng thời là Giám đốc hợp tác xã, bầu 2 Thành Hội đồng quản trị đồng thời là Phó giám đốc hợp tác xã và bầu 01 kiểm soát viên.

Quang cảnh Hội nghị

HTX nông nghiệp Đại Phước có 13 thành viên với vốn điều lệ 250 triệu đồng, ngành nghề kinh doanh là Trồng cây ăn quả và rau củ quả; Cung ứng dịch vụ nông nghiệp.

Việc thành lập được HTX nông  nghiệp Đại Phước sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho thành viên HTX, giúp các thành viên thực hiện có hiệu quả hơn các hoạt động sản xuất kinh doanh, hợp tác tương trợ lẫn nhau trong việc cung ứng dịch vụ nông nghiệp và chuyển giao kỹ thuật, đảm bảo đầu ra ổn định cho sản phẩm nông nghiệp, đặc biệt là cây dừa trên địa bàn.

Tin, ảnh: Duy Phát