Càng Long xét duyệt sản phẩm ocop
Vừa qua, tại Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện. Đồng đánh giá xếp hạng sản phẩm thuộc chương trình Mỗi xã, thị trấn một sản phẩm huyện Càng Long đã tiến hành xét duyệt 8 sản phẩm đề nghị tỉnh công nhận sản phẩm Ocop năm 2021.

Qua một ngày làm việc với tinh thần khẩn trương tích cực Hội đồng đã chọn 8 sẩm phẩm như: Tinh Dầu Gấc và Viên Uống đẹp da của Công ty TNHH Đồng Phát ấp số 2 xã Mỹ Cẩm, Rượu Sâm Đinh Lăng của cơ sở Phúc Hậu khóm 10 Thị trấn Càng Long, Cốm Gạo của cơ sở sản xuất Cốm ống Chí Quốc ấp số 5 xã Mỹ Cẩm, Cốm ống Khánh Tường của cơ sở Trần Thanh Điền ấp Ninh Bình xã Tân Bình, Quýt Đường của Hợp tác xã Quýt Đường Thuận Phú ấp Long Trị xã Bình Phú. Gạo sạch thượng hạng, Gạo Tím của Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp xã Huyền Hội,

Để nâng cao sức tiêu thụ cho các sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện. Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới huyện sẽ khuyến khích, lồng ghép kinh phí để hỗ trợ mỗi xã, thị trấn xây dựng điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP. Đồng thời, đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng bá, xây dựng hình ảnh, thương hiệu nhằm đẩy mạnh tiêu thụ, thúc đẩy sản xuất nông nghiệp, sản phẩm công nghiệp nông thôn, nhằm cải thiện và nâng cao đời sống cho người dân./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thắng