Tân Bình khởi công Cầu giao thông nông thôn liên xã
Chào mừng Đại hội Phật giáo tỉnh Trà Vinh. Ngày 21/3/2022, Ủy ban Nhân dân xã Tân Bình phối hợp cùng Chùa Long Thạnh xã Tân Bình tổ chức khởi công cầu giao thông An Thạnh nối liền 02 xã Tân Bình và xã Huyền Hội. Đến dự lễ Khởi công có ông Nguyễn Minh Niên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; Bà Đặng Thị Diễu, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; Đại Đức Thích Minh Độ, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Càng Long; Lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Huyền Hội và xã Tân Bình cùng bà con Phật tử cùng về dự.

Đại biểu động thổ khởi công xây dựng Cầu An Thạnh.

Báo cáo tại buổi khởi công Dự kiến cầu An Thạnh được xây dựng với chiều dài 40m ngang 3m, bằng bê tông cốt thép, tổng kinh phí xây dựng là 700 triệu đồng (không tính tiền công thợ). Do đội thi công cầu đường từ thiện Chân Tâm huyện Cầu Kè và bà con Phật tử tại địa phương trực tiếp thi công trong vòng 4 tháng. Khi Cầu An Thạnh khánh thành đưa vào sử dụng tạo thuận lợi cho các em học sinh, nhân dân đi lại, vận chuyển hàng hóa, đồng thời phát triển sản xuất nâng cao đời sống vật chất, góp phần nối liền - thay đổi bộ mặt giao thông nông thôn 02 xã Tân Bình và Huyền Hội./.

Thành Thái