Ban Thường vụ Huyện ủy Càng Long trao Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện
Ngày 18/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Càng Long tổ chức buổi công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh Trà Vinh về việc phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Càng Long nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng chí Tô Thị Thu Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi lễ

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Văn Nhủ

Tại buổi công bố Quyết định thừa ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đồng chí Nguyễn Văn Triều, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Cơ quan – Tổ chức Nội vụ huyện thông qua Quyết định số 2120 ban hành ngày 15 tháng 6 năm 2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Càng Long đối với ông Nguyễn Văn Nhủ nhiệm kỳ 2016-2021.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí  Tô Thị Thu Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của đồng chí trong thời gian qua; đồng thời chúc mừng đồng chí được trao quyết định bổ nhiệm giữ nhiệm vụ mới và mong đồng chí phát huy năng lực chuyên môn, tiếp tục bồi dưỡng, đoàn kết gắn bó với tập thể lãnh đạo UBND huyện thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đáp lại sự tin tưởng Ủy ban nhân dân tỉnh và Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí  Nguyễn Văn Nhủ bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với lãnh đạo các cấp đã tạo điều kiện giúp đỡ hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian qua; đồng chí cho biết, ý thức được nhiệm vụ mới được giao là hết sức nặng nề. Đồng thời sẽ tiếp tục rèn luyện, nghiên cứu văn bản, phấn đấu cùng với tập thể UBND huyện, lãnh đạo phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ  thực hiện tốt chức trách và nhiệm vụ được giao.

MINH HÙNG

Đài TT Càng Long