Du lịch Cồn hô tập huấn thích ứng với bối cảnh mới
Ngày 02 tháng 12 năm 2021 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh phối hợp với Viện nghiên cứu phát triển kinh tế và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tập huấn cho bà con làm du lịch cộng đồng Cồn Hô xã Đức Mỹ.

Đến dự buổi tập huấn có Ông Trần Minh Thanh Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; tiến  sĩ Tạ Duy Linh Viện trưởng viện nghiên cứu phát triển kinh tế và du lịch thành phố Hồ Chí Minh. Qua một buổi tập huấn bà con làm du lịch tại Cồn Hô được các báo cáo viên đến từ viện nghiên cứu phát triển kinh tế và du lịch Thành phố Hồ Chí Minh hướng dẫn và trao đổi 2 chuyên đề: về kỹ năng thích ứng với bối cảnh mới đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 và kỹ năng tiếp đón khách du lịch.

Tại buổi tập huấn các báo cáo viên còn giải đáp thắc mắc của bà con về những khó khăn trong bối cảnh thích ứng mới và chuẩn bị đón khách đến tham quan trong thời gian sắp tới.

Tin, ảnh: Nguyễn Thắng