Đề nghị công nhận xã Đại Phước, Đức Mỹ và Tân Bình, huyện Càng Long đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021
Hội đồng thẩm định xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu tỉnh Trà Vinh vừa tổ chức họp thẩm định, bỏ phiếu đề nghị xét, công nhận 11 xã đạt chuẩn nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao năm 2021. Trong đó, huyện Càng Long có 03 xã được đề nghị xét, công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao đợt này.

Trong đợt thẩm định lần này, toàn tỉnh Trà Vinh có 05 xã được đề nghị xét, công nhận đạt chuẩn nông thôn mới và 06 xã được đề nghị xét, công nhận nông thôn mới nâng cao năm 2021. Trong 06 xã được đề nghị xét công nhận đạt chuẩn nông thôn nâng cao, huyện Càng Long có 03 xã được đề nghị xét công nhận đạt chuẩn nông thôn nâng cao năm 2021 là xã Đại Phước, xã Đức Mỹ và xã Tân Bình. Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến và bỏ phiếu xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao đối với 11 xã, với kết quả bỏ phiếu thống nhất đạt 100%.

Phát biểu kết luận cuộc họp, Ông Lê Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, Chủ tịch Hội đồng thẩm định, đề nghị Văn phòng điều phối Nông thôn mới tỉnh Trà Vinh tiếp thu các ý kiến đóng góp, hoàn thiện hồ sơ đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh quyết định công nhận xã 11 xã đạt chuẩn nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao năm 2021.

Tin, ảnh: Khánh Minh