NHỊ LONG PHÚ TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT
Vừa qua, tại Nhà Văn hoá ấp Hiệp Phú, UBND xã Nhị Long Phú phối hợp Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Càng Long vừa tổ chức tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật.

Thành viên hội đồng huyện gồm có ông Lê Quang Thạnh, Phó Trưởng Phòng Tư pháp huyện; Ông Nguyễn Văn Ngoan, Phó Chi cục Trưởng Chi cục thuế huyện; Thiếu tá Nguyễn Minh Hiếu, Công an huyện Càng Long. Gần  50 đại biểu cán bộ, công chức, đoàn thể xã, Ban nhân dân các ấp, một số cơ sở sản xuất kinh doanh và hộ tiểu thương trên địa bàn xã tham dự.

Quang cảnh buổi tuyên truyền phổ biến pháp luật

Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu được tiếp thu các nội dung: Luật phòng, chống ma tuý và Phòng, chống tội phạm; Luật doanh nghiệp và một số chính sách liên quan đến phát triển doanh nghiệp, hoạt động doanh nghiệp; Luật Hôn nhân và Gia đình, Luật Trẻ em, Luật phòng chống bạo lực gia đình.

Việc triển khai, phổ biến các văn bản luật mới đã giúp nâng cao nhận thức pháp luật của cán bộ , công chức và người dân trên địa bàn xã.

Huỳnh Học