Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc mừng Chôl Chnam Thmây Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Càng Long.

Ngày 11/4, Ông Ngô Chí Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Trà Vinh cùng đoàn công tác đến thăm, tặng quà Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Càng Long; Cùng tham gia đoàn công tác của Bí thư Tỉnh ủy có ông Thạch Mu Ni, Phó Trưởng ban Dân tộc tỉnh Trà Vinh; ông Ngô Tấn Kiệt, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Trà Vinh.

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà Chủ tịch Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Càng Long

Tại đây Ông Ngô Chí Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Trà Vinh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị chư tăng, đồng bào Phật tử quí gia đình; đồng thời ghi nhận những đóng góp của Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Càng Long, đồng bào dân tộc Khmer trong phát triển kinh tế - xã hội thời gian qua. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các vị chư tăng, đồng bào Phật tử tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng cùng địa phương xây dựng nông thôn mới; thực hiện tốt các phong trào thi đua, phong trào hành động cách mạng tại địa phương; ra sức thi đua xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh. Bí thư Tỉnh ủy chúc quý vị chư tăng và gia đình vui tươi, hạnh phúc; chúc đồng bào Phật tử  đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm và tiết kiệm.

Thượng tọa Thạch Thường, Chủ tịch Hội đoàn kết sư sãi yêu nước huyện Càng Long bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm sâu sắc của Bí thư Tỉnh ủy, các ngành, các cấp đối với đồng bào Dân tộc Khmer nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnam Thmây và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, đồng hành cùng tín đồ Phật tử Nam tông Khmer phát huy tinh thần đoàn kết, hòa hợp, đoàn kết dân tộc trong thời gian tới. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc Khmer chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh tăng gia lao động sản xuất để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phồn vinh, giàu mạnh./.

Thành Thái

• Đang online: