Chủ tịch UBND huyện Càng Long tiếp công dân
Ngày 04/4, tại trụ sở tiếp công dân Ủy ban nhân dân huyện, ông Nguyễn Văn Nhủ, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 4 năm 2024 với ông Trần Văn Inh, ngụ Khóm 5, thị trấn Càng Long có nội dung kiến nghị xem xét sớm giải quyết việc ông Trần Văn Mua cất nhà lấn chiếm đất công Hương lộ 31 xã An Trương A, không cho ông có lối từ Hương Lộ 31 đi vào phần đất của ông và yêu cầu cơ quan chức năng hướng dẫn chuyển mục đích sử dụng đất với diện tích 1820m² .

Ông Trần Văn Inh trình bày ý kiến kiến nghị

Sau khi nghe ý kiến trình bày của công dân với 02 kiến nghị; ý kiến phát biểu của lãnh đạo xã An Trường A và các cơ quan chuyên môn tham dự phiên tiếp công dân. Ông Nguyễn Văn Nhủ, Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu kết luận buổi làm việc: theo đó Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo thành lập tổ công tác kiểm tra lấn chiếm đất công, công trình thủy lợi,  hành lang an toàn  giao thông tuyến Hương lộ 31 trên địa bàn  xã An Trường A do đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Càng Long làm tổ trưởng; tập trung chỉ đạo xử lý dứt điểm kiến nghị về tình trạng lấn chiếm đất công của gia đình ông Trần Văn Mua trên Hương lộ 31, trả lại lối đi cho Ông Trần Văn Inh; các ngành chức năng và UBND xã An Trường A hướng dẫn quy trình thực hiện thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất theo qui định, tăng cường tuyên truyền phổ biến sâu rộng trong nhân dân  nhằm nâng cao ý thức chấp hành chính sách pháp luật về đất đai trên địa bàn.

Ông Nguyễn Văn Nhủ,  Chủ tịch UBND huyện

phát biểu kết luận buổi tiếp công dân

Theo ghi nhận ý kiến Chủ tịch UBND huyện đã làm rõ và trả lời thấu đáo đúng thẩm quyền và được ông Trần Văn Inh đồng tình thống nhất với nội dung kết luận và đề xuất thực hiện trong thời gian sớm nhất./.

Thành Thái

• Đang online: