Xã Mỹ Cẩm tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

Chiều 14/3, UBND xã Mỹ Cẩm tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn xã năm  2024. Ông Nguyễn Văn Đức, Trưởng phòng tư pháp huyện; cùng các báo cáo viên phổ biến cho hơn 70 hội viên của các hội, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn xã.

anh tin bai

Các đại biểu đã được nghe phổ biến các quy định của pháp luật có liên quan thiết thực đến cuộc sống của cán bộ, hội viên và nhân dân như: Nghị định số 42 về Đánh bắt thủy sản; Luật tín ngưỡng tôn giáo, Chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội; Luật phòng chống bạo lực gia đình.

Qua buổi tuyên truyền, đã giúp cán bộ, hội viên của các hội, đoàn thể và Nhân dân trên địa bàn xã trang bị thêm kiến thức, nâng cao nhận thức, sự hiểu biết về pháp luật; từ đó thực hiện đúng pháp luật và các quy định của địa phương; góp phần hạn chế các hành vi vi phạm pháp luật, giữ gìn an ninh nông thôn, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã./.

Thanh Xuân