Càng Long phối hợp tổ chức văn nghệ tuyên truyền bầu cử
Vừa qua, Trung tâm Văn hóa tỉnh Trà Vinh kết hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Càng Long tổ chức đêm văn nghệ tuyên truyền bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp chào mừng  46 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thắng: Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; Bà Dương Thảo Nhi và Ông Nguyễn Văn Ninh: Phó Giám đốc Trung Tâm Văn hóa -Thông tin và Thể thao huyện Càng Long cùng đông đảo nhân dân đến dự xem

Tiết mục tại đêm tuyên truyền Bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 202-2026

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh Trung tâm văn hóa tỉnh Trà Vinh kết hợp với Trung tâm văn hóa – thông tin và Thể thao huyện Càng Long tổ chức đêm văn nghệ tuyên truyền bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp. Chào mừng  46 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước bằng nhiều hình thức tuyên truyền đặc sắc, phong phú: văn nghệ, tiểu phẩm, tuyên truyền viên… nhằm tuyên truyền pháp luật về bầu cử, giới thiệu nội dung của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND hiện hành. Đặc biệt tuyên truyền các nguyên tắc, quy trình bầu cử, tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND về quyền bầu cử, quyền ứng cử của công dân và trách nhiệm của cử tri trong quá trình tham gia bầu cử để bà con nhân dân hiểu và nắm rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Thông qua chương trình văn nghệ tuyên truyền giúp nhân dân nhận thức rõ mục đích, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của sự kiện chính trị này, tiếp tục xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân, tạo sự đồng thuận trong toàn xã hội, bảo đảm thực hiện thành công cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp trong ngày 23 tháng 5 năm 2021 tới đây./.

Tin, ảnh: Thành Thái