• Càng Long khai giảng lớp bồi dưỡng Đảng viên mới

Ngày 12/3, Trung tâm Chính trị huyện Càng Long tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng Đảng viên mới  khóa 1 năm 2024. Đến dự có ông Phạm Hoàng Em, Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy; ông Phạm Văn Tám, Phó giám đốc trung tâm Chính trị huyện Càng Long; tham gia học tập có 70 học viên từ các đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện Càng Long.

• Càng Long tổng kết công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ban Thường vụ Huyện ủy vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2025, Dự và Chủ trì Hội nghị có các đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy – Đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh; đồng chí Trần  Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nhủ, phó Bí thư – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; dự hội nghị có các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, các tổ chức chính trị, xã hội huyện; Bí thư Đảng ủy các xã, thị tr

• Càng Long trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024), mừng xuân Giáp thìn 2024, Ban Thường vụ Huyện tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 35 đảng viên.

• Càng Long tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2023

Sáng ngày 18/01, Huyện ủy Càng Long tổ chức tổng kết công tác Tổ chức xây dựng đảng năm 2023, Chủ tọa Hội nghị có đồng chí Trần Minh Thanh, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Tuấn, Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, các ngành huyện; Bí thư các xã, thị trấn và các đồng chí phó Ban Tổ chức Đảng ủy các xã, thị trấn.

• Càng Long tiếp thu nghiên cứu, học tập Chuyên đề năm 2024 của Tỉnh ủy

Chiều ngày 11/01, bằng hình thức trực tuyến, Huyện ủy Càng Long tổ chức hội nghị tiếp thu, học tập, quán triệt chuyên đề năm 2024 của Tỉnh ủy Trà Vinh. Dự và chỉ đạo tại điểm cầu Huyện ủy Càng Long có đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy - Đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Trưởng, phó các ngành, đoàn thể huyện và 14 điểm cầu các xã, thị trấn.

• Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh tiếp xúc gần 100 cử tri tại xã Phương Thạnh

Ngày 02/01 tại nhà văn hóa xã Phương Thạnh, Bà Nguyễn Thị Tuấn Thanh, Phó chủ tịch thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh, đại biểu HĐND tỉnh Trà Vinh có buổi tiếp xúc gần 100 cử tri xã Phương Thạnh; Cùng dự có ông Nguyễn Hoàng Thắm, Phó trưởng ban Dân tộc HĐND huyện Càng Long; lãnh đạo các phòng ban ngành huyện.

• Đại Phước tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2023

Sáng ngày 29/12, Đảng ủy xã Đại Phước tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đến dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Triều - UVTV Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hoàng Đang – Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Tâm, HUV – Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc.

• Nhị Long Phú tổng kết thực hiện nghị quyết năm 2023

Ngày 27/12 Đảng ủy xã Nhị Long Phú tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết 2023. Đến dự có ông Đoàn Minh Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Ông Trần Văn An, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Nhị Long Phú chủ trì hội nghị.

• Đảng bộ thị trấn Càng Long Hội nghị Đảng viên năm 2023

Sáng ngày 29/12, Đảng bộ thị trấn Càng Long tổ chức Hội nghị Đảng viên cuối năm 2023 tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2023. Chủ trì Hội nghị đồng chí Trần Thị Xí Lìne, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy thị trấn Càng Long; dự hội nghị có các đồng chí cán bộ hưu trí trên địa bàn thị trấn Càng Long, đảng viên Đảng bộ.

• Huyện ủy Càng Long Hướng dẫn Phân công công tác cho đảng viên

Thường trực Huyện ủy vừa có buổi làm việc với Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn, quán triệt một số nội dung về phân công nhiệm vụ đảng viên và thực hiện  mô hình chi bộ 4 tốt, đảng bộ 4 tốt.