Đại Phước tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2023

Chủ tọa Hội nghị

Sáng ngày 29/12, Đảng ủy xã Đại Phước tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đến dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Triều - UVTV Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hoàng Đang – Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Tâm, HUV – Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc..

Năm 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, Đảng ủy xã Đai Phước tập trung quán triệt, thực hiện các chủ trương của Trung ương, tỉnh, huyện và thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu của Ban Chấp hành Đảng bộ. Kết quả: Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo hoàn thành xuất nhiệm vụ với nhiều kết quả tích cực, 32/34 chỉ tiêu đạt và vượt cao so với nghị quyết, 01 tiêu chí đạt trên 95% và 01 tiêu chí đạt trên 75%. Phát triển đảng viên mới đạt 120%, số doanh nghiệp được thành lập mới đạt 250%, xây dựng sản phẩm Ocop đạt 200%, xây dựng thành công 01 ấp nông thôn mới kiểu mẫu, giảm 07 hộ nghèo, đạt 116,6%; vận động nhà tình nghĩa đạt 200%, nhà tình thương dạt 150%... Tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố và tăng cường.

Đại biểu dự hội nghị

Hội nghị đã thông qua 34 chỉ tiêu, 08 nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu năm 2024 và tập trung thảo luận phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị trong năm tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Triều - UVTV Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy xã Đại phước trong việc thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ trong năm 2023; đồng thời chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần sớm khắc phục. Qua đó, đề nghị cán bộ, đảng viên và nhân dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, gương mẫu trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, phấn đấu xây dựng thành công xã nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024./.

Tin, ảnh: Duy Phát