Càng Long tiếp thu nghiên cứu, học tập Chuyên đề năm 2024 của Tỉnh ủy
Chiều ngày 11/01, bằng hình thức trực tuyến, Huyện ủy Càng Long tổ chức hội nghị tiếp thu, học tập, quán triệt chuyên đề năm 2024 của Tỉnh ủy Trà Vinh. Dự và chỉ đạo tại điểm cầu Huyện ủy Càng Long có đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy - Đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị tỉnh Trà Vinh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Trưởng, phó các ngành, đoàn thể huyện và 14 điểm cầu các xã, thị trấn.
anh tin bai

(Quang cảnh hội nghị)

Chuyên đề năm 2024 "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới; thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân tỉnh Trà Vinh"

anh tin bai

(Đồng chí Lâm Minh Đằng, phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu khai mạc tại điểm cầu Tỉnh ủy)

Chuyên đề gồm bốn phần: Phần 1, Sự cần thiết phải đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới; thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân. Phần 2, Nội dung cốt lõi tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới; thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân. Phần 3, Vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới; thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân trong thời kỳ đổi mới và Phần 4, Định hướng mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới; thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới./.

Minh Kha