Càng Long tổ chức hội nghị gặp gở ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh với cử tri
Ngày 04/5, Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh phối hợp với huyện Càng Long tổ chức hội nghị gặp gỡ những ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 với bà con cử tri tại 02 xã Tân An và Tân Bình. Tham dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, lãnh đạo các ban, ngành tỉnh và của huyện Càng Long

Các vị ứng cử HĐND tỉnh ra mắt bà con cử tri

Tại buổi gặp gỡ, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh thông qua danh sách trích ngang và tiểu sử ứng các ứng cử viên. Đồng thời các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình. Tham gia ứng cử HĐND tỉnh Trà Vinh khóa X nhiệm kỳ 2021-2026 tại Tổ số 02 gồm 08 ứng cử viên: Ông Đặng Văn Chung, chủ nhiệm đoàn Luật sư tỉnh; ông Trần Văn Dài, Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh khóa IX; ông Nguyễn Văn Khiêm, Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh; ông Lê Văn Thống, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Nguyễn Minh Hòa, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh; ông Đặng Văn Sơn, Chủ cơ sở Cốm ống Chí Quốc ấp số 5 xã Mỹ Cẩm; bà Thân Thị Ngọc Kiều, Chủ tịch HĐND huyện Càng Long; bà Nguyễn Thị Đan Thương, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh. Trong chương trình hành động các ứng cử khẳng định, nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X tỉnh Trà Vinh, nhiệm kỳ 2021 – 2026, sẽ tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống để tận tâm, tận lực phấn đấu phát huy hiệu quả công việc đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người đại biểu Hội đồng nhân dân trong tình hình mới. Tích cực tham gia đầy đủ và có chất lượng vào các hoạt động của Hội đồng nhân dân tỉnh như tham gia đóng góp kiến nghị xây dựng Chính sách, Pháp luật của Nhà nước, các hoạt động về giám sát, tiếp xúc cử tri, đồng thời thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, lắng nghe những ý kiến tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, từ đó phản ánh trung thực ý kiến và đưa tiếng nói, nguyện vọng của nhân dân, cử tri đến với các cấp có thẩm quyền để xem xét, giải quyết phù hợp với tình hình hiện nay. Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở cử tri 02 xã Tân An, Tân Bình cũng đã nêu lên những ý kiến tâm huyết, đề nghị các ứng cử viên nếu đắc cử sẽ quan tâm thực hiện đúng chương trình hành động của mình, chú trọng quan tâm đầu tư nâng cấp các tuyến đường giao thông trên địa bàn, để thuận tiện cho người dân đi lại lao động, sản xuất, phát triển kinh tế và giảm bớt khó khăn cho các cháu đi lại đến trường học hành, quan tâm chế độ đối với gia đình chính sách và các lĩnh vực khác.

Cử tri Phạm Công Minh xã Tân Bình phát biểu trao đổi với các vị đại biểu ứng cử

Thay mặt các người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, ông Nguyễn Văn Khiêm đã tiếp thu, tất cả các ý kiến của bà con cử tri đã gửi gắm và tin tưởng rằng các vị ứng cử nếu đắc cử sẽ làm tốt nhiệm vụ đã được phân công xứng đáp lại sự tin cậy của bà con cử tri đã mong đợi./.

Minh Hùng

Đài TT Càng Long