Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự khai mạc bầu cử Trưởng Ban nhân dân ấp Hạ, xã Đại Phước
Sáng Chủ nhật, ngày 29 tháng 05 năm 2022, có 121 ấp, khóm trên địa bàn huyện Càng Long đồng loạt tổ chức bầu cử Trưởng Ban nhân dân ấp, khóm nhiệm kỳ 2022 – 2025 và thành viên Ban Thanh tra nhân dân xã, thị trấn.

(Đồng chí Lê Văn Ngoan, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự khai mạc tại ấp Hạ, xã Đại Phước)

Đồng chí Lê Văn Ngoan, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự Lễ khai mạc tại Tổ bầu cử số 3, ấp Hạ, xã Đại Phước, huyện Càng Long và kiểm tra các điểm bầu cử trên địa bàn các xã, thị trấn.

Tại các điểm kiểm tra, đồng chí Lê Văn Ngoan, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thăm hỏi, động viên các cán bộ làm nhiệm vụ tại điểm bầu cử, đồng thời nhắc nhở mọi người và bà con cử tri thực hiện quy định về phòng, chống COVID-19; yêu cầu các đơn vị bảo đảm tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông, tạo điều kiện tốt nhất để cử tri đi bỏ phiếu.

(Hai cử tri kiểm tra thùng phiếu trước khi tiến hành bỏ phiếu)

Trong không khí trang trọng của ngày bầu cử, cử tri được thông tin về thể lệ bầu cử, nội quy phòng bỏ phiếu để cuộc bỏ phiếu được tiến hành công khai, dân chủ và đúng Luật.

(Ông Lê Hồng Phúc đại diện cử tri bỏ phiếu đầu tiên tại điểm bầu cử ấp Hạ)

Đa số cử tri khi đến bỏ phiếu tôn trọng và chấp hành đầy đủ những quy định tại phòng bỏ phiếu, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định, thành viên tổ bầu cử nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện đầy đủ chức trách, phục vụ tốt cho cử tri đại diện hộ gia đình khi đến bỏ phiếu.

(Đồng chí Lê Văn Ngoan, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thực hiện quyền công dân tại khóm 9, thị trấn Càng Long)

Tại điểm bầu cử Khóm 9, thị trấn Càng Long, đồng chí Lê Văn Ngoan, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thực hiện quyền công dân bỏ phiếu bầu Trưởng Ban nhân dân ấp, khóm nhiệm kỳ 2022 – 2025 và thành viên Ban Thanh tra nhân dân xã, thị trấn.

Được biết, trong đợt bầu cử Trưởng ban nhân dân ấp, khóm nhiệm kỳ 2022 -2025 và thành viên Ban Thanh tra nhân dân xã, thị trấn, Huyện Càng Long có 122 tổ bầu cử với 37.896 cử tri đại diện hộ gia đình tham gia bỏ phiếu.

Minh Kha