Tập đoàn Central Retail Việt Nam bàn giao Công trình Nhà thể thao đa năng cho Trường trung học cơ sở Phương Thạnh, huyện Càng Long
Sáng ngày 14/11/2023, tại xã Phương Thạnh, huyện Càng Long, tập đoàn Central Retail Việt Nam đã tổ chức bàn giao Công trình Nhà thể thao đa năng cho Trường trung học cơ sở Phương Thạnh, huyện Càng Long.

Công trình Nhà thể thao đa năng Trường trung học cơ sở Phương Thạnh, huyện Càng Long nằm trong khuôn khổ của Dự án “Mỗi trung tâm thương mại – Một ngôi trường”, đang được Central Retail tại Việt Nam triển khai. Theo đó, Central Retail Việt Nam đã tài trợ hơn 07 tỉ đồng cho 11 trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giúp 7.000 trẻ em được tiếp cận với cơ sở vật chất học đường tốt hơn. Trong đó, nhằm đóng góp cho hoạt động giáo dục của tỉnh Trà Vinh, tập đoàn Central Retail Việt Nam đã tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng, bao gồm 680 triệu đồng xây dựng Nhà thể thao đa năng và 600 triệu đồng giá trị hàng hóa - đồ dùng thể thao từ nhãn hàng Supersports thuộc Tập đoàn Central Retail.

Được biết, công trình Nhà thể thao đa năng của Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam chính thức được bàn giao cho Trường trung học cơ sở Phương Thạnh sẽ phục vụ cho các hoạt động thể thao, văn hóa của hơn 700 em học sinh nhà trường, đáp ứng các hoạt động học tập, trải nghiệm, luyện tập và thi đấu thể thao để phát triển phẩm chất và năng lực toàn diện cho học sinh. Đồng thời, nhà thể thao đa năng là một hạng mục quan trọng, góp phần đưa Trường trung học cơ sở Phương Thạnh trở thành trường đạt chuẩn cơ sở vật chất mức độ 2 theo Thông tư 13 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, góp phần giúp xã Phương Thạnh, huyện Càng Long đạt tiêu chí 5 về giáo dục trong xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.

Tập đoàn Central Retail Việt Nam tổ chức bàn giao Công trình Nhà thể thao đa năng

cho Trường trung học cơ sở Phương Thạnh, huyện Càng Long

Tin, ảnh: Khánh Minh