Hội Cựu Chiến Binh xã Tân An tổng kết phong trào “Cựu Chiến binh gương mẫu’” giai đoạn 2019 - 2024

Ngày 12/4, Hội Cựu Chiến binh xã Tân An tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Cựu Chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024, đến dự Hội nghị, có đồng chí Châu Trường Giang – Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện Càng long; đồng chí Huỳnh Văn Ngoan – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Bùi Minh Trí – UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã; Cùng với những hội viên Cựu Chiến binh tiêu biểu địa bàn xã.

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua Cựu Chiến binh gương mẫu trên địa bàn xã Tân An ngày càng phát triển, Hội đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền hội viên luôn nêu cao và phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội cựu Hồ góp phần xây dựng và phát triển xã Tân An ngày càng giàu mạnh hơn. Trên tinh thần dám nghĩ, dám làm đến nay hội viên các chi hội đều gương mẫu đi đầu trong các phong trào phát động, tham gia giúp nhau phát triển kinh tế, góp ý xây dựng chi hội ngày càng phát triển, hằng năm các Chi hội điều được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Tại Hội nghị đã biểu dương khen thưởng 15 hội viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu”.

Hội nghị cũng đã đề ra những giải pháp để phát triển phong trào Cựu Chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2024 – 2029 trên địa bàn xã với những nhiệm vụ trọng tâm thiết thực như: đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị”, phát huy vai trò gương mẫu của hội viên Cựu Chiến binh trong việc tham gia các phong trào phát động,…góp phần xây dựng xã Tân An ngày càng phát triển hơn./.

Nguyễn Thơ