• Phụ nữ xã Nhị Long trong thực hiên chỉ thi 15 của UBND tỉnh

Nhằm góp phần thực hiện tốt Chỉ thị 15 và Kế hoạch 01 của UBND tỉnh Trà Vinh, kế hoạch xây dựng nông thôn mới của xã.

• Xã Tân Bình huyện Càng Long đón nhận Quyết định xã đạt chuẩn xã Nông thôn mới nâng cao

Ngày 28/4, Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Trà Vinh kết hợp với Ban Chỉ đạo huyện Càng Long tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch Ủy ba nhân dân tỉnh Trà Vinh công nhận xã Tân Bình huyện Càng Long đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao; đây là xã thứ 5 của huyện Càng Long xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao vào năm 2021. Đến dự buổi lễ có ông Phạm Thanh Tiến, Phó Chi cục Trưởng, Chi cục phát triển nông thôn tỉnh Trag Vinh; bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy; ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo và đại diện bà con nhân dân xã Tân Bình cùng tham dự.

• Thị trấn Càng Long nổ lực xây dựng đô thị loại IV

Ngày 29/4/2022, Tổ công tác Huyện ủy sơ kết tiến độ thực hiện Kế hoạch số 68 - KH/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy về thực hiện Nghị quyết năm 2022 của Huyện ủy chọn thị trấn Càng Long làm điểm chỉ đạo toàn diện về phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh và xây dựng hệ thống chính trị.

• Càng Long tổ chức lễ “Công bố Quyết định xã Đại Phước đạt chuẩn Nông Thôn Thôn Mới nâng cao” giai đoạn 2021 - 2025

Ngày 26/04, huyện Càng Long, tổ chức lễ  “Công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về công nhận xã  Đại Phước Đạt Chuẩn xã Nông thôn mới nâng cao” giai đoạn 2021 - 2025. Đến dự có Văn phòng Điều phối Nông thôn mới tỉnh; Đồng chí  Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy Càng Long; Ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện và hơn 100 đại biểu là Ban Chỉ đạo Chương trình xây dựng Nông thôn mới huyện, các đại biểu là tôn giáo, đại diện hộ dân xã Đại  Phước đến dự.

• Càng Long công bố quyết định công nhận xã Nông thôn mới nâng cao xã Đức Mỹ

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải Phóng thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2022. Kỷ niệm 132 năm  ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, lập thành tích chào mừng 30 năm tái lập tỉnh tháng 5/1992 – tháng 5/2022. Ngày 27/4/2022, Văn phòng điều phối nông thôn mới (NTM) tỉnh Trà Vinh phối hợp cùng UBND huyện Càng Long tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh công nhận xã NTM nâng cao xã Đức Mỹ. Đến dự có Đại diện Văn phòng điều phối NTM tỉnh Trà Vinh; Bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy, Đại biểu Quốc hội khóa XV; Ông Đinh Thanh Quân, Huyện ủy viên, phó chủ tịch HĐND huyện, Ông Huỳnh Công Tín, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Minh Niên, Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận - Chủ tich UBMTTQ VN huyện; Ông Đoàn Văn Chiến, Bí thư Đảng ủy  xã Đức Mỹ; Lãnh đạo các Phòng, Ban ngành huyện và đại diện hộ dân xã Đức Mỹ cùng về  dự

• NHỊ LONG PHÚ TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU XÃ NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO

Ngày 22 tháng 4 năm 2022, Đảng bộ và nhân dân xã Nhị Long Phú tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao năm 2021.

• Xã An Trường huyện Càng Long đón nhận Quyết định xã đạt chuẩn xã Nông thôn mới nâng cao

Ngày 21/4, Ban Chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Trà Vinh kết hợp với xã An Trường huyện Càng Long tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh công nhận xã An Trường huyện Càng Long đạt chuẩn xã Nông thôn mới nâng cao. Đến dự buổi lễ có ông Lê Văn Đông, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; bà Nguyễn Thị Mộng Thu, Phó giám đốc sở Công thương; ông Phạm Thanh Tiến Phó Chi cục Trưởng, Chi cục phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh; bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Triều, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; ông Nguyễn Minh Niên, Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Càng Long; lãnh đạo và đại diện bà con nhân dân xã An Trường cùng tham dự.

• Đề nghị công nhận xã Đại Phước, Đức Mỹ và Tân Bình, huyện Càng Long đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021

Hội đồng thẩm định xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu tỉnh Trà Vinh vừa tổ chức họp thẩm định, bỏ phiếu đề nghị xét, công nhận 11 xã đạt chuẩn nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao năm 2021. Trong đó, huyện Càng Long có 03 xã được đề nghị xét, công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao đợt này.

• Bí thư Huyện ủy Càng Long kiểm tra tiến độ xây dựng xã Nông thôn mới kiễu mẫu An Trường

Chiều ngày 11/2, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia và phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Càng Long do bà Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy Càng Long làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra việc triển khai thực hiện xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại xã An Trường. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, đại diện các phòng, ban, ngành huyện liên quan.

1 2 3 4 5