CÀNG LONG: TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT CHO NGƯỜI DÂN

Từ ngày 25 tháng 3 năm 2024 đến ngày 31 tháng 5 năm 2024, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Càng Long tổ chức tuyên truyên giáo dục pháp luật cho người dân ở 14 xã, thị trấn được 43 cuộc.

Báo cáo viên TT PL

Người dân dự nghe TTPL

Tại các buổi tuyên truyền người dân được nghe các báo cáo viên của huyện triển khai các luật như: Luật Hôn nhân gia đình; Luật bạo luật gia đình; Luật hòa giải ở cơ sở; Luật hộ tịch; luật phòng chống ma túy; An toàn giao thông; luật hình sự; Luật An toàn vệ sinh thưc phẩm; Luật Nghĩa vụ quân sự; Luật Đất đai; Luật Dân sự;  Luật Thi hành án; Luật Thủy lợi;  Luật Bình đẳng giới; Nghị đinh 19 về hụi; Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội.

Sau những buổi tuyên truyền các báo cáo viên còn giải đáp thắc mắc những nội dung bà con chưa rõ và  được bà con đồng tình từ đó đã phát huy tinh thần trách nhiệm tự học tập, tìm hiểu pháp luật của công dân nhằm tạo chuyển biến căn bản trong nhận thức và ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật của toàn dân trong xã hội./.