Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm tặng quà lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid 19
Ngày 29/7/2021, ông Lê Văn Ngoan, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đến thăm tặng quà lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid 19 tại chốt kiểm tra y tế và Trạm y tế xã An Trường A; 02 chốt  kiểm tra y tế và Trạm y tế xã Tân Bình; Trạm Y tế Tân An; Trạm y tế An Trường; Phòng Y tế và Trung Tâm Y tế huyện Càng Long. Cùng tham gia với đoàn còn có ông Nguyễn Thanh Điền: Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy: Trưởng Ban Tuyên Giáo – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; Ông Châu Minh Lý: Chánh văn phòng Huyện ủy – HĐND- UBND huyện. Lãnh đạo Đảng ủy- UBND các xã đoàn đến thăm

Phó Bí thư Thường trực tặng quà cho chốt kiểm tra Y tế xã Tân Bình

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, ông Lê Văn Ngoan động viên lực lượng tuyến đầu đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm tra; trạm Y tế các xã; Phòng Y tế và Trung Tâm Y tế huyện  đã nỗ lực khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại các chốt và khu vực khám chữa bệnh. Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, lãnh đạo các địa phương phân công lực lượng trực tại các chốt kiểm soát y tế chia ca trực để thực hiện tốt nhiệm vụ, vừa đảm bảo sức khỏe, vừa thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Lãnh đạo các nơi đến thăm theo dõi sát tình hình dịch bệnh, rà soát từng người dân qua lại khu vực kiểm soát hộ dân trên địa bàn, nắm tình hình cuộc sống của Nhân dân để có giải pháp hỗ trợ những hộ dân vượt qua khó khăn, góp phần cùng với Đảng, Nhà nước đẩy lùi dịch, bệnh Covid-19.

Dịp này Phó Bí thư Thường trực tặng mỗi chốt kiểm tra Y tế 2 triệu đồng; mỗi Trạm Y tế 01 triệu đồng; Phòng Y tế 03 triệu; Trung tâm Y tế huyện 05 triệu đồng. Qua đây lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid 19 chân thành cảm ơn trước sự quan tâm của cấc cấp ủy Đảng và hứa phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 trong thời gian tới./.

Thành Thái