Lãnh đạo thăm chúc thọ các cụ 100 tuổi trên địa bàn huyện Càng Long
Vừa qua, huyện Càng Long kết hợp Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Trà Vinh tổ chức thăm, tặng quà, chúc thọ 10 cụ ông, cụ bà tròn 100 tuổi trên địa bàn:  xã Mỹ Cẩm, thị trấn Càng Long, Bình Phú  và Phương Thạnh

Đại diện Lãnh đạo trao quà và chúc thọ các cụ

Tham gia đoàn có ông Nguyễn Văn Long, Trưởng Ban đại diện Người cao tuổi; Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh; Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện cùng Lãnh đạo các xã, thị trấn, các ấp, khóm.

Tại gia đình các cụ, ông Nguyễn Văn Long, Trưởng Ban đại diện Người cao tuổi tỉnh gửi thiệp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước, kèm theo một phần quà và 1.500.000 đồng tiền mặt. Đồng thời chúc các cụ, luôn khỏe mạnh, sống thọ, tiếp tục động viên con cháu vun đắp gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Các cụ cao niên đều bày tỏ niềm phấn khởi, xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cấp ủy và chính quyền, đã quan tâm, chăm lo đến người cao tuổi và hứa sẽ giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tin ảnh, Thanh Bình

Phòng LĐ – TB& XH