Càng Long trao quyết định cán bộ nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội
Ngày 05/6/2023, Thường trực Huyện ủy tổ chức trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy cho cán bộ nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Trịnh Văn Út, Huyện ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

Đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định cho đồng chí Trịnh Văn Út)

Đến dự có đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; cùng Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện.

(Quang cảnh Hội nghị)

Đồng chí Phạm Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua Quyết định số 624 – QĐ/HU, ngày 26/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc nghỉ hưu trước tuổi để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Trịnh Văn Út, sinh ngày 13/7/1964; chức vụ: Huyện ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, theo quyết định đồng chí được nghỉ hưởng chế độ hưu từ ngày 01/7/2023.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng đồng chí Trịnh Văn Út đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác và cống hiến cho Đảng bộ huyện Càng Long để nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định; đồng thời, ghi nhận những công lao, đóng góp của đồng chí Trịnh Văn Út trong quá trình công tác. Đồng thời mong muốn rằng, dù không còn công tác, đồng chí Trịnh Văn Út vẫn sẽ kết nối, gắn bó với đơn vị, đồng nghiệp, luôn giữ trong mình tinh thần của người cán bộ, công chức.

Đồng chí Trịnh Văn Út phát biểu sau khi nhận quyết định

Nhận quyết định, đồng chí Trịnh Văn Út xúc động gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; các ban, ngành, đoàn thể huyện và đặc biệt là Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện, đồng nghiệp, những người đã cùng công tác thời gian qua. Đồng chí chia sẻ, những tình cảm, sự gắn kết với cơ quan, bạn bè, đồng nghiệp trong thời gian công tác những tình cảm đó rất quý báusẽ luôn trân trọng./.

Minh Kha