HUYỀN HỘI KHÁNH THÀNH CẦU GIAO THÔNG NÔNG THÔN
Sáng ngày 04/6/2023, UBND xã Huyền Hội phối hợp cùng đơn vị tài trợ tổ chức lễ khánh thành cầu Thuận Duyên tại ấp Cầu Xây, xã Huyền Hội.

Cấp ủy, chính quyền và đơn vị tài trợ chụp hình lưu niệm tại lễ khánh thành cầu Thuận Duyên

Đến dự lễ khánh thành có anh Nguyễn Thiện Bảo và nhóm Bạn hữu Đồng Phát Tâm; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, chi bộ và đại diện người dân ấp Cầu Xây cùng tham dự.

Cầu Thuận Duyên được xây dựng bê tông cốt thép, chiều dài 14m, ngang 2,7m, tải trọng 2 tấn với tổng kinh phí 60.000.000 đồng, nguồn kinh phí do anh Nguyễn Thiện Bảo và nhóm Bạn hữu Đồng Phát Tâm tài trợ.

Cầu Thuận Duyên được hoàn thành sau 3 tháng khởi công xây dựng. Đây là công trình có ý nghĩa rất lớn, không những thuận lợi trong việc đi lại và lưu thông, nâng cao giá trị hàng hóa, mà còn tạo điều kiện cho địa phương phát huy được tiềm năng và nội lực, phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới./.

Trần Hạnh-xã Huyền Hội