Liên đoàn Lao động huyện Càng Long đạt giải ba tập thể và giải nhất chuyên đề tại Hội thi Nét đẹp công nhân, viên chức, lao động tỉnh Trà Vinh năm 2024
Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh vừa tổ chức thành công Hội thi Nét đẹp công nhân, viên chức, lao động tỉnh Trà Vinh năm 2024. Bế mạc hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba tập thể và 3 giải chuyên đề cho các đơn vị đạt thành tích cao tại hội thi. Trong đó, đơn vị Liên đoàn Lao động huyện Càng Long đã xuất sắc đạt giải ba tập thể và giải nhất chuyên đề trình diễn trang phục công sở/trang phục ngành tại hội thi năm nay
anh tin bai

Các thí sinh tham dự Hội thi Nét đẹp công nhân, viên chức, lao động tỉnh Trà Vinh năm 2024

Hội thi Nét đẹp công nhân, viên chức, lao động tỉnh Trà Vinh năm 2024 được tổ chức nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham gia hội thi có 18 đơn vị thuộc Liên đoàn Lao động huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành và tương đương, Công đoàn ngành Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh với 198 thí sinh tham dự. Mỗi đội sẽ thực hiện 4 phần thi: tự giới thiệu, trình diễn trang phục công sở/trang phục ngành, trình diễn trang phục áo dài, thi kiến thức. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba tập thể và 3 giải chuyên đề. Công đoàn ngành Giáo dục đoạt giải nhất, Công đoàn Viên chức và Công đoàn ngành Y tế đoạt giải nhì. Giải ba thuộc về các đơn vị: LĐLĐ huyện Càng Long, Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chi nhánh Trà Vinh, CĐCS Trường Đại học Trà Vinh. Giải phần thi giới thiệu hay nhất thuộc về Công đoàn ngành Giáo dục. Phần thi trình diễn trang phục công sở/trang phục ngành đẹp nhất thuộc về LĐLĐ huyện Càng Long. Công đoàn Viên chức được trao giải đội có phần trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất.

anh tin bai

Ban tổ chức trao thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao tại Hội thi  Nét đẹp công nhân, viên chức, lao động tỉnh Trà Vinh năm 2024

Hội thi Nét đẹp công nhân, viên chức, lao động tỉnh Trà Vinh năm 2024 là dịp để đoàn viên, công nhân, viên chức lao động trau dồi kiến thức và khả năng thẩm mỹ; xây dựng nét đẹp văn hóa nơi làm việc. Phát huy tính năng động, sáng tạo, phong cách, phẩm chất của đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động trong thời kỳ mới, nhất là nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động kiến thức về chính sách, pháp luật, kinh tế, văn hóa, xã hội… Qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi làm động lực trong công tác, học tập, lao động sản xuất. Đồng thời, góp phần nâng cao kiến thức và duy trì phát huy tinh thần tự học tập trong công nhân, viên chức, lao động, góp phần giữ gìn và tôn vinh vẻ đẹp “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Khánh Minh