Đại Phước khánh thành công trình đường đal giao thông nông thôn
Ngày 05/10/2023, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với mạnh thường quân, lãnh đạo xã Đại Phước tổ chức lễ khánh thành tuyến đường đal ấp Rạch Dừa, xã Đại Phước.

Lãnh đạo địa phương cùng Quý mạnh thường quân cắt băng khánh thành tuyến đường đal

Tham dự lễ khởi công có đồng chí Kiên Banh, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Đại đức Thích Minh Trí, Chánh văn phòng giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh - Trụ trì chùa Long Bửu, xã Nhị Long; quý mạnh thường quân thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Phạm Văn Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Văn Ngon, Uỷ viên Thường vụ – Phó Chủ tịch UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể xã, ấp và đại diện hộ dân trên địa bàn ấp Rạch Dừa.

Đồng chí Kiên Banh (trái) cùng đồng chí Phạm Văn Nghĩa (phải)

trao thư cảm ơn quý mạnh thường quân

Đây là công trình được tỉnh chọn làm công trình thi đua chào mừng Đại hội đại biểu UBMTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Qua một tháng khởi công xây dựng, tuyến đường có chiều dài 705m, chiều rộng 2m được xây dựng bằng bê tông với kinh phí trên 350 triệu đồng do Đại đức Thích Minh Trí vận động mạnh thường quân nhóm Chú Huy, thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ khoản 300 triệu đồng, phần còn lại do Nhân dân địa phương đóng góp.

Phát biểu tại lễ khánh thành, đồng chí Kiên Banh bày tỏ tri ân sự đóng góp của quý mạnh thường quân, cùng sự vận động kết nối của Đại đức Thích Minh Trí. Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương và bà con nhân dân thường xuyên duy tu, bảo dưỡng nhằm phục vụ lâu dài, tạo điều kiện cho người dân, học sinh đi lại dễ dàng, vận chuyển hàng hóa được thuận lợi, thúc đẩy phát triển kinh tế, góp phần cùng địa phương nâng chất lượng các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Phạm Văn Nghĩa, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã ghi nhận ý kiến phát biểu của đồng chí Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh. Đồng thời, đồng chí mong muốn thời gian tới đơn vị tiếp tục tài trợ cho địa phương tạo điều kiện thuận lợi cho đi lại và vận chuyển hàng hóa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội và nâng cao chất lượng ấp Nông thôn mới./.

Tin, ảnh: Duy Phát