An Trường A tổ chức Đại hội Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Ngày 12/4, huyện Càng Long, tổ chức Đại hội Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã An Trường lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Với chủ đề Đại hội “Đoàn kết, dân chủ, đổi mới, phát triển”. Phát biểu chỉ đạo đại hội, ông Nguyễn Văn Điền, Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Càng Long, đánh giá cao kết quả mà mặt trận xã An Trường A đạt được như: tập trung xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng tuyến đường “ Hoa- Sáng- Sạch- Đẹp” tuyến đường Hương lộ 31, hương lộ 39  v.v...  góp phần hoàn thành các tiêu chí được cấp trên trao quyết định công nhận xã An Trường A đạt chuẩn xã Nông thôn mới nâng cao. Tổ chức lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới. Vận động cất gần 40 căn nhà đại đoàn kết, tình thương cho hộ nghèo, tổng kinh phí xây dựng hơn 1,3 tỉ đồng dồng cùng nhiều mô hình hổ trợ khác tạo sự  đoàn kết giửa ý Đảng, lòng dân, xây dựng quê hương xã An Trường A anh hùng, ngày thêm giàu đẹp.

anh tin bai

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ, Bí thư Đảng ủy xã An Trường A đề nghị các cấp Mặt trận cần tiếp tục quán triệt sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh; Tập trung chăm lo nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân, bảo vệ các lợi ích thiết thực. Nâng cao chất lượng cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, ", Thực hiện có hiệu quả công tác giám sát, phản biện xã hội; tiếp tục củng cố, kiện toàn tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, có hiệu quả, xây dựng đội ngũ cán bộ có phẩm chất, năng lực, uy tín đáp ứng yêu cầu thực tiển trong tình hình mới.

anh tin bai

Ủy viên Mặt trận xã An Trường A khóa mới (2024 -2029) ra mắt hạ quyết tâm

Sau một ngày làm việc, với tinh thần, tập trung, dân chủ, Đại Hội đã hiệp thương cử 33 vị thành viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã khóa mới 9 thành viên dự đại hội đại biểu Đại hội cấp trên; Ông Lê Văn Đượm, tái đắc cử chức danh Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã An Trường A nhiệm kỳ 2024 – 2029../..

Đồng Tâm