Ngày 07/3/2024, Hội Phụ nữ Công an huyện Càng Long tổ chức Họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Thượng tá Lê Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện; đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện; cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ nữ trong đơn vị.

anh tin bai

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại ý nghĩa truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Ba Trưng. Đây là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình và tiến bộ của xã hội. Nhiều năm qua, phụ nữ Công an huyện Càng Long đã không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong các lĩnh vực công tác, góp phần vào phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương, qua đó, khẳng định vai trò, vị trí của mình trong gia đình và xã hội, xứng đáng với 8 chữ vàng “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

anh tin bai

Trong những năm qua, Hội Phụ nữ Công an huyện Càng Long luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện; hội viên phụ nữ luôn nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ được giao. Thay mặt Đảng ủy - Lãnh đạo, đồng chí Thượng tá Lê Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện biểu dương, ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ chiến sĩ Công an huyện nói chung, nữ cán bộ chiến sĩ Công an cấp xã nói riêng trong công tác chuyên môn và hoạt động phong trào của Công an tỉnh. Đối với gia đình nhỏ của mình, các đồng chí cũng đã thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ, nuôi con khỏe, dạy con chăm ngoan và học giỏi. Đồng thời, động viên nữ cán bộ chiến sĩ tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng lực lượng Công an huyện đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

anh tin bai

Dịp này, Đảng ủy - Lãnh đạo, Chi đoàn Công an huyện tặng những bó hoa tươi thắm cùng những phần quà ý nghĩa đến các đại biểu nữ tham dự họp mặt, đồng thời, động viên các đồng chí tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao./.

Huỳnh Thị Huỳnh Hoa CA huyện