Huyện Đoàn ra quân ngày cao điểm tình nguyện xây dựng đô thị văn Minh

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2024, hưởng ứng các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024, ngày 09/3 Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Càng Long chọn thị trấn Càng Long làm điểm ra quân tổ chức Ngày cao điểm “Tình nguyện xây dựng đô thị văn minh” năm 2024.

anh tin bai

Ngày cao điểm “Tình nguyện xây dựng đô thị văn minh” trong Tháng Thanh niên năm được triển khai với các hoạt động có ý nghĩa như: tiếp tục triển khai vẽ tranh tường con đường bích họa tại khóm 4 với chiều dài 30m, khơi thông dòng chảy kênh tắt, thu gom, xử lý các điểm nóng về rác trên địa bàn tại Khóm 1, thị trấn Càng Long với chiều dài 100m, kết quả đã thu gom xử lý được 800 ký rác thải. Hoạt động đã có sự tham gia hỗ trợ của hơn 30 đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn tham gia.  Ngày cao điểm tình nguyện xây dựng đô thị văn minh là chuỗi các hoạt động được triển khai trong Tháng Thanh niên 2024 nhằm phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong thực hiện nếp sống văn minh đô thị, tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp; qua đó còn để thanh niên rèn luyện, cống hiến, góp phần đoàn kết tập hợp thanh niên trên địa bàn đô thị, khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc tham gia, giữ gìn vệ sinh môi trường, trật tự an toàn giao thông, xây dựng nếp sống đô thị văn minh./.

Thành Thái