HUYỀN HỘI TỔ CHỨC HỘI THẢO VỤ LÚA ĐÔNG XUÂN NĂM 2023-2024
Vừa qua tại ấp Lưu Tư, xã Huyền Hội, Hội nông dân xã Huyền Hội phối hợp với tổ hợp tác lúa giống Khương Hòa ấp Lưu Tư và Công ty phân bón Lộc Trời, Công ty phân con voi Bình Dương tổ chức hội thảo vụ lúa Đông Xuân 2023-2024
anh tin bai

Quang cảnh buổi hội thảo

Đến dự hội thảo có lãnh đạo lãnh đạo Đảng ủy, Hội nông dân xã, thành viên tổ hợp tác lúa giống Khương Hòa, đại diện 02 Công ty phân bón và 52 hộ dân trên địa bàn xã cùng tham dự.

Đến dự hội thảo các đại biểu đã tham quan mô hình sản xuất lúa giống của tổ hợp tác lúa giống Khương Hòa.

Trong buổi hội thảo, Công ty phân bón Lộc Trời và Công ty phân bón con voi Bình Dương giới thiệu đến người nông dân sản phẩm phân bón hữu cơ con voi và phân hữu cơ NPK 20-10-10+TE.

anh tin bai

Tham dự hội thảo tham quan mô hình sản xuất của tổ hợp tác lúa giống Khương Hòa ấp Lưu Tư

Buổi hội thảo cũng là dịp bà con nông dân được trao đổi, chia sẽ những thông tin về sản phẩm và những bệnh thường gặp, cách xử lý trên cây lúa. Qua đó, có tư duy thay đổi về hướng đến sử dụng sản phẩm sạch, an toàn, không những tăng năng suất, chất lượng cuộc sống mà còn bảo vệ môi trường.

Trần Hạnh-xã Huyền Hội