Càng Long thăm gia đình chính sách nhân dịp Lễ 27/7
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ; sáng ngày 27/7/2021, đồng chí Lê Văn Ngoan, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Công Tín, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tổ chức đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, trên địa bàn huyện

Đồng chí: Lê Văn Ngoan tặng quà cho gia đình chính sách Thị trấn Càng Long

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương; chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, đoàn thể ở cơ sở luôn quan tâm đến các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với đất nước. Chúc các gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Đồng thời động viên các gia đình chính sách chấp hành nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid -19 đặc biệt trong lúc tỉnh, huyện đang thực hiện giãn cách xã hội góp phần cùng địa phương nơi cư trú ngăn chặn đẩy lùi dịch bệnh.

Được biết, những năm qua công tác đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn huyện Càng Long luôn được các cấp, các ngành thường xuyên quan tâm, hàng năm huyện đã trích ngân sách nhà nước hàng trăm triệu đồng để thăm tặng quà cho các đối tượng vào các dịp lễ tết, xây dựng nhà tình nghĩa, dâng hương dâng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ qua đó góp phần xoa dịu những mất mát của các gia đình chính sách, người có công đã không tiếc máu xương của mình trong công 2 cuộc kháng chiến để giành lấy độc lập tự do cho Tổ quốc./.

Minh Hùng

Đài TT Càng Long