Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh thăm tặng quà gia đình chính sách huyện Càng Long dịp lễ 30/4

Nhân dịp kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2024). Sáng ngày 22/4, Đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Trần Xuân Ánh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Giám đốc Công an tỉnh, làm trưởng đoàn đến thăm, trao quà của Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh cho các gia đình chính sách, gia đình có công huyện Càng Long. Cùng tham gia với đoàn có đồng chí Huỳnh Thị Hằng Nga, Bí thư Huyện ủy Càng Long. Đoàn đã đến thăm gia đình Liệt sỹ Trương Văn Bé, Khóm 7; gia đình ông Võ Đức Tửu thương binh, Khóm 4; gia đình ông Nguyễn Văn Tra, Thương binh tượng thương binh cư ngụ ấp số 3; gia đình Liệt sỹ Nguyễn Văn Xê, ấp số 5 cùng ngụ xã Mỹ Cẩm.

anh tin bai

Giám đốc Công an tỉnh tặng quà gia đình Liệt sỹ Trương Văn Bé, Khóm 7, thị trấn Càng Long

Tại mỗi nơi đến, giám đốc Công an tỉnh và Bí thư Huyện ủy Càng Long ân cần thăm hỏi, động viên, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh to lớn của các liệt sỹ và gia đình cho quê hương, đất nước. Đồng thời mong muốn thân nhân các gia đình  động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cha anh, nỗ lực rèn luyện, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh, của huyện. Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh thông tin đến các gia đình về tình hình phát triển kinh tế xã hội, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Trà Vinh và những thành tựu nổi bật mà tỉnh Trà Vinh đạt được trong thời gian qua cũng như công tác xây dựng lực lượng công an, công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh; định hướng phát triển và một số nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh trong thời gian tới. Đồng chí giám đốc Công an tỉnh còn tặng mỗi nơi đến thăm một phần quà.

anh tin bai

Giám đốc Công an tỉnh tặng quà gia đình Liệt sỹ Nguyễn Văn Xê ấp số 5 xã Mỹ Cẩm.

Được biết dịp lễ 30/4 năm nay Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh đã trích một phần kinh phí hỗ trợ cho các đối tượng chính sách, gia đình có công trên địa bàn huyện Càng Long 51 phần quà để tri ân công lao đóng góp của các gia đình trong quá trình đấu tranh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

MINH HÙNG TTVHTT-TT huyện Càng Long