Bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo khó khăn về nhà ở thị trấn Càng Long

Chiều ngày 17/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Càng Long phối hợp cùng khóm 9 tổ chức lễ bàn giao “Nhà đại đoàn kết” cho gia đình ông Trương Chí Trung, khóm 9, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long.

Tham dự buổi lễ có bà Trần Thị Xí Lìne, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn; Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thị trấn và đại diện Chi bộ và Ban nhân dân Khóm 9.

Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ Ông Trương Chí Trung

Hộ gia đình ông Trương Chí Trung thuộc diện hộ cận nghèo, thuộc diện khó khăn về nhà ở. Được sự quan tâm của chính quyền các cấp, gia đình đã xây dựng được ngôi nhà mới khang trang. Căn nhà được xây dựng có diện tích 60m2, trị giá 140 triệu đồng, trong đó, quỹ đền ơn đáp nghĩa thị trấn Càng Long hỗ trợ 40 triệu đồng.

Nhận được căn nhà, gia đình hết sức phấn khởi và cảm ơn trước sự quan tâm của các cấp chính quyền ở địa phương đã hỗ trợ kinh phí cho gia đình xây dựng được căn nhà khang trang, ấm áp.

Phát biểu tại buổi lễ bà Lê Thị Hồng The, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn mong rằng gia đình khi có được căn nhà phải gìn giữ và bảo quản sử dụng lâu dài đồng thời gia đình phát huy tính tự lực, tự cường, lao động sản xuất vươn lên thoát nghèo, thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và phong trào tại địa phương./.

Hồng The