Phụ nữ xã Nhị Long trong thực hiên chỉ thi 15 của UBND tỉnh
Nhằm góp phần thực hiện tốt Chỉ thị 15 và Kế hoạch 01 của UBND tỉnh Trà Vinh, kế hoạch xây dựng nông thôn mới của xã.

Vừa qua Hội phụ nữ xã Nhị Long kết hợp với chi hội phụ nữ ấp Long An tổ chức hoạt động ngày thứ 7 tình nguyện, cùng ra quân vệ sinh, dọn dẹp cảnh quan môi trường, cắt tỉa các nhánh cây che khuất tầm nhìn hai bên đường và ươn các loại cây hoa để trồng trên tuyến đường của ấp. Tham dự ngày thứ bảy tình nguyện có hơn 40 lực lượng gồm: các ban ngành đoàn thể ấp và bà con nhân ấp cùng tham gia thực hiện. Tuyến đường với tổng chiều dài hơn 1.300m  được nhân dân nhiệt tình hưởng ứng, đến nay đã trồng được thêm các loại cây hoa các loại như: hoa dừa sữa quỳnh anh, chiều tím, mắt nai, hoa mười giờ…,

Đây cũng là hoạt động thiết thực, góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn của ấp, làm đẹp cảnh quang môi trường, tạo thêm sức sống mới cho địa phương và chào mừng 30 năm ngày tái lập tỉnh. Đồng thời làm chuyển biến nhận thức và hành động của người dân tích cực tham gia thực hiện, qua đó đã góp phần xây dựng thành công xã Nhị Long đạt chuẩn xã Nông thôn mới trong thời gian qua, hướng đến mục tiêu xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.

Mỹ Thu