HUYỀN HỘI TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TRIỂN KHAI MÔ HÌNH XÃ CHUYỂN ĐỔI SỐ-THANH TOÁN SỐ

Ngày 19/4, UBND xã Huyền Hội phối hợp với đơn vị Viettel tỉnh Trà Vinh tổ chức lễ ký kết hợp tác triển khai mô hình xã chuyển đổi số-thanh toán số trên địa bàn xã Huyền Hội.

Lãnh đạo 02 đơn vị ký kết hợp tác

Quang cảnh buổi lễ

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Hiển- Phó giám đốc khách hàng cá nhân Viettel tỉnh Trà Vinh; đồng chí La Văn Nhẫn-Giám đốc Viettel huyện Càng Long; đồng chí Nguyễn Thị Nhãn-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Văn Nguyên - Phó Chủ tịch UBND xã; cán bộ, công chức, trưởng các ngành đoàn thể xã, Trưởng ban nhân dân 09 ấp, Hiệu trưởng các điểm trường cùng tham dự.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lể 02 đơn vị thống nhất ký kết hợp tác triển khai mô hình chuyển đổi số-thanh toán số với mục tiêu: phát triển đồng bộ hạ tầng thanh toán và thuê bao Viettel Money trên địa bàn xã, tạo nên hệ sinh thái tài chính số toàn diện. Đồng thời, áp dụng công nghệ nhằm chuyển đổi số các hạng mục thuộc khu vực công. Từ đó, góp phần xây dựng chính quyền số, kinh tế số và xây dựng đồng bộ xã hội số trên địa bàn xã Huyền Hội./.

Trần Hạnh-xã Huyền Hội