Càng Long công bố Quyết định công nhận xã Mỹ Cẩm, đạt chuẩn xã Nông thôn mới nâng cao năm 2022
Huyện Càng Long, vừa tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã Mỹ Cẩm, huyện Càng Long đạt chuẩn xã Nông thôn mới nâng cao năm 2022. Đến dự buổi lễ có đại diện Văn phòng Điều phối Nông thôn mới tỉnh; ông Trần Minh Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Càng Long; Bà Thân Thị Ngọc Kiều, Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch HĐND huyện; Ông Huỳnh Công Tín, Huyện ủy viên,  Phó chủ tịch UBND huyện  và Ban chỉ đạo các Chương trình mục tiêu Quốc gia huyện, xã và bà con địa phương tham dự.

Quang cảnh lễ công bố

Phát biểu chỉ đạo, ông Huỳnh Công Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện Càng Long, biểu dương thành tích mà Đảng bộ và Nhân dấn xã Mỹ Cẩm đạt được, đồng thời cũng đề nghị cần tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của cấp ủy và chính quyền địa phương, tăng cường rà soát, nâng cao chất lượng các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao; phát huy tiềm năng thế mạnh của địa phương để nâng cao thu nhập cho người dân, kịp thời nhân rộng mô hình tăng trưởng kinh tế gắn với nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ, xây dựng vùng nguyên liệu nông sản tập trung,  đáp ứng các tiêu chí quản lý chất lượng VietGA; tuyên truyền vận động các doanh nghiệp, tổ hợp tác, hợp tác xã, tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp, phát huy sản phẩm lợi thế của địa phương; tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng hệ thống hạ tầng kỹ thuật phục vụ sản xuất và dân sinh ở nông thôn theo hướng đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng, phát triển các mô hình bảo vệ môi trường xanh - sạch – đẹp.

Dịp này Uỷ ban nhân dân tỉnh tặng 6 bằng khen cho 1 tập thể và 5 cá nhân, Uỷ ban nhân dân huyện tặng 10 giấy khen cho 1 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng nông thôn mới của địa phuơng./.

Đồng Tâm

(Đài TT Càng Long)