Chủ tịch UBND huyện Càng Long dự khánh thành cầu Trà My 4
Ngày 04/5 UBND xã Đức Mỹ  tổ chức khánh thành đưa vào sử dụng Cầu Trà My 4 tại ấp Đức Mỹ A xã Đức Mỹ. Đến dự có ông Nguyễn Văn Nhủ, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Càng Long; Ông Võ Văn Xuân Chánh văn phòng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Đức Mỹ; nhà tài trợ; hơn 30 bà con địa phương tham dự.

Đại biểu cắt băng khánh thành cầu Trà My 4

Cầu Trà My 4 được xây dựng bằng bê tông cốt thép, gồm 3 nhịp, có chiều dài 20 m, chiều rộng 3,2 m, độ cao thông thuyền 1,5 m tải trọng 3,5 tấn được xây dựng bằng bê tông cốt thép, tổng kinh phí xây dựng trên 200 triệu đồng. Kinh phí xây dựng Cầu Trà My 4 do ông Nguyễn Văn Nhủ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện vận động Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh và công ty Trà My Land  USA tài trợ. Khi cầu được khánh thành đưa vào sử dụng giúp trên 60 hộ dân trong ấp Đức Mỹ A đi lại thuận tiện lưu hàng hóa được dễ dàng trong 2 mùa mưa nắng góp phần nâng cao đời sống vật chất thay đổi bộ mặt giao thông trên địa bàn xã.

Chủ tịch UBND xã Đức Mỹ

trao thư cảm ơn cho đại diện Công ty Trà My Land USA

Dịp này Công ty Trà My Land  USA còn trao 10 phần quà mỗi  phần quà gồm 500 ngàn đồng gồm tiền mặt và sữa. UBND xã Đức Mỹ đã trao thư cảm ơn đến nhà tài trợ đồng thời đề nghị người dân thường xuyên bảo dưỡng để Cầu Trà My 4 được sử dụng lâu dài trong thời gian tới./.

Thành Thái ​