Đại Phước khánh thành Cầu giao thông nông thôn

Sáng ngày 15/6, Ủy ban nhân dân xã Đại Phước phối hợp với đơn vị tài trợ Nhóm Tuệ Tâm VH tổ chức lễ khánh thành cầu Phước Hưng (Tuệ Tâm 403) tại ấp Rạch Dừa, xã Đại Phước.

Đến dự có ông Trần Vũ Phong, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Xuân, Phó Chủ tịch HĐND xã; chị Lê Thị Kim Thủy đại diện Nhóm Tuệ Tâm VH cùng thành viên trong nhóm; các ban ngành đoàn thể xã, ấp và đại diện hộ dân trên địa bàn ấp Rạch Dừa.

anh tin bai

Lãnh đạo địa phương cùng đơn vị tài trợ cắt băng khánh thành cầu Phước Hưng

Cầu Phước Hưng có chiều dài 19 m, chiều rộng 3 m, tải trọng 2,5 tấn. Tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng, do Nhóm Tuệ Tâm VH vận động Nhóm Nối Project (Hà Nội) hỗ trợ 123 triệu đồng, phần còn lại do bà con nhân dân đóng góp cùng sự tham gia đóng góp ngày công lao động của nhân dân và Ban nhân dân ấp Rạch Dừa. Dịp này, Nhóm Tuệ Tâm VH tặng 18 phần quà cho 18 hộ gia đình nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 300.000đ;  tặng 8 phần quà cho 8 em học sinh trên địa bàn xã mỗi phần quà trị giá 150.000đ.

anh tin bai

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Trần Vũ Phong đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Nhóm Tuệ Tâm VH và Nhóm Nối Project (Hà Nội). Đồng thời, mong muốn thời gian tới đơn vị tiếp tục tài trợ cho địa phương xây dựng cầu giao thông nông thôn tạo điều kiện thuận lợi cho đi lại và vận chuyển hàng hóa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội và nâng cao chất lượng ấp Nông thôn mới./.

Tin, ảnh: Duy Phát