Mỹ Cẩm khánh thành cầu Tuệ Quang

Ngày 27/4, UBND xã Mỹ Cẩm phối hợp cùng Nhà tài trợ tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn Tuệ Quang ấp Số 4, xã Mỹ Cẩm. Đến dự có ông Đặng Huỳnh Tâm, HUV, Bí thư Đảng ủy xã; ông Trần Trọng Nguyên, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBNDxã; đại diện Nhà tài trợ và Ban nhân dân ấp Số 4 cùng 20 hộ dân tham dự.

Cảnh cắt băng khánh thành cầu Tuệ Quang

Cầu Tuệ Quang có chiều dài 14m, rộng 2,8m, trọng tải 2,5 tấn, được xây dựng bằng bê tông, cốt thép kiên cố, trị giá 75 triệu đồng. Nguồn kinh phí do UBND xã vận động gia đình ông Đoàn Văn Đạt và gia đình phật tử FORT WORTH TEXAS (cô Diệu Giác làm cầu nối).

Nhà tài trợ tặng quà cho hộ khó khăn ấp Số 4

Cầu nông thôn Tuệ Quang được xây dựng mang lại ý nghĩa rất lớn cho người dân ấp Số 4 nói riêng và người dân xã Mỹ Cẩm nói chung. Dịp này Nhà tài trợ tặng 20 phần quà cho 20 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của ấp Số 4 (mỗi phần quà gồm gạo, mì tôm) tổng trị giá các phần quà là 5 triệu đồng./.

Thanh Xuân